Home News Hello from around the world PLUS Vietnam Cost Creation Section
Hello from around the world PLUS Vietnam Cost Creation Section
Aug 17. 2017

PLUS VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

Cost Creation Section(原価作成部)

Mr Huỳnh Kim Lân
(フィン・キム・ラム)

Xin chào mọi người, tôi tên Huỳnh Kim Lâm. Tôi đã làm việc cho Plus Việt Nam được 11 năm và hiện là một trong bốn thành viên của bộ phận giá thành (CC).

Công việc của bạn tại Plus là gì?

Công việc chính của chúng tôi hiện tại là tính toán giá thành và kiểm soát giá nguyên vật liệu đầu vào. Với phương châm “thỏa mãn khách hàng một cách cao nhất”, mỗi khi nhận được yêu cầu báo giá từ công ty mẹ hoặc có kế hoạch xuất hàng từ bộ phận PC, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu báo giá cũng như giá xuất hàng. Để giảm chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chúng tôi kết hợp cùng với bộ phận PU kiểm soát chặt chẽ các hoạt động chào giá của nhà cung ứng cũng như tích cực thương lượng để đạt được giá tốt nhất.

Những điều cần phải có trong công việc của bạn là gì?

Luôn cố gắng hết mình là điều chúng tôi cần để hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê nhằm tạo niềm tin từ khách hàng cũng như đồng nghiệp.

Sở thích của bạn là gì?

Tôi thích bóng đá. Với tôi, chơi đá bóng chỉ đơn giản là để xả stress, và để có đủ sức khỏe để làm việc cũng như chăm sóc gia đình.

Điều gì quan trọng nhất đối với bạn?

Tất nhiên điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta là gia đình và sức khỏe. Với tôi, công việc và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng quan trọng không kém. Công việc mang lại cho tôi cuộc sống tốt và đồng nghiệp luôn giúp tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

Vài lời nhắn gửi đến các đồng nghiệp ở công ty mẹ?

Bộ phận CC chúng tôi sẽ nổ lực không ngừng trong việc kiểm soát giá nguyên vật liệu đầu vào nhằm giảm giá thành sản xuất để chúng ta có được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Bản quyền thiết kế hogoWeb.com Xem tin tức tại Kiểm tra nhanh