Trang chủ Tin tức Hello from around the world PLUS Vietnam Tape Slitter Department
Hello from around the world PLUS Vietnam Tape Slitter Department
Tháng chín 07. 2017

PLUS VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

Tape Slitter Department(テープスリッター部)

Mr Nguyễn Ngọc Nam
(グエン・ゴック・ナム)

Xin chào mọi người, tôi là Nguyễn Ngọc Nam, là nhân viên của bộ phận Tape Slitter. Đây là các thành viên của bộ phận chúng tôi.

Công việc của bạn tại Plus là gì?

Công việc của chúng tôi là Cắt băng các loại Pancakes: Băng xóa, băng dán, băng trang trí, để lắp ráp cho các loại sản phẩm đa dạng khác nhau. Đồng hành với cộng việc thì chúng tôi không ngừng hoạt động cải tiến để nâng cao hiệu quả sản xuất và cắt giảm chí phí.

Những điều cần phải có trong công việc của bạn là gì?

Cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh nhẹn, chính xác là điều cần thiết trong công việc của chúng tôi. Những điều cần thiết này giúp cho công việc hoạt động được thuận lợi và đạt hiệu quả theo tiến độ.

Sở thích của bạn là gì?

Chúng tôi mỗi người có một sở thích riêng, Vào những ngày nghỉ, chúng tôi cùng gia đình đi du lịch, mua sắm, xem phim.. Ngoài ra thì cùng đồng nghiệp tổ chức tiệc liên hoan, uống café, hát karaoke thư giãn sau những ngày lao động vất vả.

Điều gì quan trọng nhất đối với bạn?

Hoàn thành cộng việc một cách tốt nhất và hiệu quả thì sự đoàn kết, phối hợp cộng việc nhịp nhàng là điều quan trọng nhất đối với bộ phận Slitter chúng tôi.

Vài lời nhắn gửi đến các đồng nghiệp ở công ty mẹ?

Bộ phận Slitter chúng tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến công ty mẹ và các bạn đồng nghiệp tại Nhật đã và đang không ngừng cải tiến, thiết kế những mẫu mã mới và giúp đỡ chúng tôi trong công việc suốt thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các bạn.