Trang chủ Tin tức Hello from around the world PLUS Vietnam Assembly Section
Hello from around the world PLUS Vietnam Assembly Section
Tháng mười một 09. 2017

PLUS VIETNAM INDUSTRIAL CO., LTD

Assembly Section (組立部)

Mrs Trần Thị Thanh Duyên
(チャン・ ティ・ タン・ ユーェン)

Xin chào mọi người, tôi là Trần Thị Thanh Duyên Hiện đang là Assistant Manager của bộ phận lắp ráp. Bộ phận chúng tôi gồm: 885 người. Sau đây tôi xin giới thiệu các thành viên chính của bộ phân chúng tôi:

Công việc của bạn tại Plus là gì?

Công việc của chúng tôi là lắp ráp, kiểm tra, đóng gói các sản phẩm như: Correction tape, Glue tape, Deco tape, Keshipon…

Những điều cần phải có trong công việc của bạn là gì?

Thỏa mãn khách hàng một cách cao nhất bằng cách chuyên nghiệp trong chính công việc của bộ phận..

Doanh thu của bộ phận chiếm 50% doanh thu công ty, vì vậy chúng tôi phải luôn luôn cố gắng nỗ lực, cải tiến cải thiện về máy móc và luôn đào tạo cho tất cả công nhân chuyên nghiệp trong chính công việc của mình góp phần hoàn thành mục tiêu doanh thu, giảm chi phí sản xuất đến mức thấp nhất có thể để thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng.

Một số mô hình sản xuất tại bộ phận:

•  Mô hình sản xuất Line, sản xuất những đơn hàng lớn hoặc những sản phẩm có quy trình lắp ráp và bao bì có qui cách đóng gói phức tạp.

•  Mô hình sản xuất Cell 6 người, sản xuất những đơn hàng vừa và nhỏ lẻ, công đoạn lắp ráp, đóng gói không phức tạp.

•  Mô hình One Man Cell, sản xuất những đơn hàng nhỏ lẻ công đoạn lắp ráp, đóng gói không phức tạp.

Sở thích của bạn là gì?

Sở thích chung của bộ phận chúng tôi là du lịch. Vì khi chúng tôi đi du lịch với nhau chúng tôi thể hiện được tính đoàn kết. Với tính luôn đoàn kết này sẽ đưa chúng tôi vượt qua tất cả.

Song song đó vào những dịp lễ , chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt cùng mọi người trong công ty để xích lại gần nhau và để thư giãn sau những ngày làm việc đầy căng thẳng.

Điều gì quan trọng nhất đối với bạn?

Con người là vốn quý,với tinh thần tôn trọng lẫn nhau,giúp đỡ và tạo điều kiện cơ hội nâng cao nhận thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể tạo nên đội ngủ kỹ thuật viên có khả năng chuyên môn ngày càng phát triển cho gia đình, công ty.

Vài lời nhắn gửi đến các đồng nghiệp ở công ty mẹ?

-  Bộ phận lắp ráp chúng tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến công ty mẹ và các bạn đồng nghiệp tại Nhật đã và đang nổ lực tìm kiếm đơn hàng và thiết kế ra những sản phẩm mới góp phần tăng doanh thu cho PVI.

-  Nếu các bạn cần hỗ trợ hoặc giúp đỡ từ bộ phận chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ hết mình. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các bạn.